KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

02363.707.944

Đánh giá tính năng máy giặt lồng đứng và ngang

Máy giặt đang dần trở thành phổ dụng vì tính lợi ích của nó, hơn nữa hãng sản phẩm này hiện nay đã có mức giá tương ứng rất nhiều đáp ứng với mức tiền kiếm được của người sử dụng tại Việt Nam. Cơ mà nếu lần nào đi mua máy giặt, hẳn bạn bạn đã phải lo lắng chưa biết chọn lựa kiểu sản phẩm cửa trước hay lồng đứng như thế nào cho đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Lồng đứng hay cửa trước

Ở thị trường hiện thông dụng hai mẫu mã máy giặt là lồng ngang (còn gọi là máy giặt cửa trước) được nhiều {người bán xưng là máy giặt công nghiệp và sản phẩm máy có lồng giặt đứng (còn có nghĩa là máy giặt cửa trên) được trang bị dành riêng với gia đình có điều kiện. Vì hướng đến hai mục đích dùng khác nhau, có thiết kế khác nhau nên mức giá của chúng cũng khác khá nhiều Đánh giá tính năng của hai loại máy giặt hộc ngang và hộc đứng

Thông thường máy giặt cửa trên nguyên lý để sử dụng, chức năng ít thế nên có giá khá “mềm”.Còn các máy có lồng cửa trước thông thường được nhà sản xuất kết hợp thêm nhiều tính năng bổ trợ như chức năng sấy ráo nước, giặt hơi nước… sản phẩm phức tạp nên giá thành cao hơn. Theo hỗ trợ của thành phần chuyên gia thì dòng máy giặt lồng ngang giặt sạch hơn nhiều so với máy giặt cửa trên. Cho nên, nhà sản xuất cũng thường thuyết phục khách hàng chọn cho hãng máy giặt này nếu như hoàn cảnh kinh tế có thể.

Nguyên lý hoạt động của tất thẩy các loại máy giặt là quay đảo quần áo trong hỗn hợp chất tẩy. Lúc này, bề mặt quần áo được ma sát với nhau, giả dụ chuyển qua làm động tác chà quần áo khi giặt tay, giúp các vết bẩn được bỏ đi khỏi sợi vải. chấp hành nguyên lý này, dòng máy giặt lồng đứng được nhà sản xuất thiết kế một đĩa xoay dưới đáy lồng giặt có tác dụng đảo đều quần áo. Tuy nhiên giặt do quần áo là một khối không định hình nên việc xoay đảo khi hành trình giặt ở dòng máy này hay không toàn hảo, không hoàn toàn.Còn thiết kế lồng quay nằm ngang hỗ trợ tăng lực ma sát giữa quần áo và bề mặt lồng quay trong hành trình sử dụng. Lực quay quần áo lúc đó cũng mạnh hơn, đều hơn. Như vậy, cũng như khi bạn chà sát quần áo kỹ hơn lúc giặt tay, quần áo được giặt từ loại máy này cũng sạch hơn. Lúc nào gặp sự cố hư hỏng của máy giặt hãy nhờ trợ giúp của cơ sở đáng tin cậy gần nhất để được tư vấn kỹ thuật về cách khắc phục.

Độ bền cho quần áo?

Khi quay, việc tăng sức ma sát, xoay chuyển nhiều và mạnh ở lúc giặt ở loại máy cửa ngang vô tình khiến quần áo của bạn dễ bị mài mòn hơn, mau sờn và rách hơn. Tuy nhiên đó trên thực tại, dường như quần áo cần giặt của bạn thường chỉ dơ nhẹ, tất yếu là mồ hôi và vết bụi bám vào. Lúc đó, các hoá chất giặt tẩy hiện nay cũng rất được tốt rất nhiều, dễ dàng hoà tan và loại trừ vết bẩn. Cho nên, loại máy giặt lồng đứng hoàn toàn có thể đáp lại yêu cầu dùng hằng ngày của gia đình bạn.Đánh giá tính năng của hai loại máy giặt hộc ngang và hộc đứng

Một nguyên tố khác quá ngạc nhiên là với loại quần áo mỏng, dễ rách, loại máy giặt cửa ngang cấp cao sẽ đòn nhận khi đó máy giặt cửa trên lại giặt rất an toàn ở chế độ giặt nhẹ, một tính năng mà hẳn mấy bà nội trợ rất quan tâm. Ở loại quần áo “siêu” dơ của trẻ, kiểm nghiệm cho biết máy giặt cửa trên vẫn có hiệu quả giặt sạch gần như tương đương so với máy giặt cửa ngang tuy nhiên bạn sử dụng loại bột giặt tiên tiến nhất.

Cụ thể hơn rất đáng quan tâm với đa số người sử dụng khi chọn mua máy là độ bền của những cái máy giặt. Dù có giá tương đối cao hơn, nhưng do thiết kế rắc rối nên dòng máy giặt cửa ngang thường ít bền hơn so với máy giặt cửa trên. Và “bệnh” hay gặp nhất ở dòng máy này là hiện tượng rỉ nước trong quá trình giặt. “Bệnh” này hay xuất hiện sau thời gian 2-3 năm dùng,tạo nên do lực đè nén lên ron cao su không đều khiến bị chai, biến dạng và bị hở. Với máy giặt cửa trên, có khá ít “bệnh” xảy ra trong quá trình dùng, máy có thể biểu hiện an toàn với thời gian gập đôi so với dòng máy giặt cửa ngang nều như cùng tần suất sử dụng. Máy giặt lồng đứng vẫn là sử dụng hiệu quả nhất thời nay cho đa phần mục đích dùng trong gia đình.

Để giặt đồ sạch hơn

Thay vì quan tâm quá nhiều đến khả năng giặt sạch của máy, bạn có thể đi theo những cách hay sau để nâng cao hiệu quả giặt giũ cho máy. Mỗi máy giặt hay có một hạn chế với lượng đồ có thể giặt được nhà sản xuất ghi chú ngay trên thân máy, mặc dù vậy đừng cố gắng “nhét” vào máy đúng quy định lượng này. Thường một thiết bị máy giặt chỉ có thể cho kết quả tối ưu với khoảng ¾ quy định giới hạn của nó. giả dụ như, với một cái máy giặt 7 kg, hay nhất bạn chỉ nên giặt số lượng khoảng 5 kg quần áo mỗi lần.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ : 68 Trưng Nhị, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : 02363.707.944
Hotline : 0934.99.82.99
Email : Vietcuongdx@gmail.com

0934.99.82.99