KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

02363.707.944

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Nước Nóng Tại Đà Nẵng

Trung tâm Điện lạnh Hùng Cường xin Kính Chào Qúy Khách !
 

Trung tâm Điện lạnh Hùng Cường Đà Nẵng chuyên nhận vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng. Trung tâm Điện lạnh Hùng Cường Đà Nẵng xây dựng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa bình nóng lạnh tại nhà khắp TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Bình nóng lạnh nhà quý khách không vào điện, không nóng, ít nóng, chậm nóng, bị chảy nước, không điều chỉnh được nhiệt độ,… hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Trung tâm
Điện lạnh Hùng Cường Đà Nẵng là một trung tâm chuyên sửa chữa, lắp đặt, cung cấp máy Nước Nóng ARISTON giá sỉ trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. 

Với uy tín trên thị trường và phong cách phục vụ 24/7 hiện nay, trong năm vừa qua, Trung tâm chúng tôi đã hỗ trợ, chăm sóc được hơn 1.000 khách hàng tại địa bàn Đà Nẵng, với 5 trụ sở chính tại Đà Nẵng.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:
1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
4. Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Phục vụ 24/24 – không ngại xa.

 
 
Tại sao bạn phải bảo dưỡng bình nóng lạnh?
nguồn nước bẩn, cặn, hoặc bình tích tụ cặn nhiều năm, nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ rò bình, bảo dưỡng bình nóng lạnh  định kỳ chống được rò rỉ điện năng, bảo vệ trực tiếp đến bạn, nếu bạn sử dụng mà không bảo dưỡng hàng năm thì cặn bẩn sẽ bám trực tiếp vào thanh tảm nhiệt, đầu tiên bạn sẽ cảm thấy độ nóng kém, tốn điện, và sau đó khi bị bám cặn sẽ dẫn đến nổ sợi đốt, làm điện rò rỉ ra ngoài vỏ bình ==> giật điện.
điều duy nhất bạn lên làm trước khi các hiện tượng nguy hiển đó chính là bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ 2 năm một lần, tthay thanh Magie để bảo vệ vỏ bình khỏi bị ăn mòn và khử cặn trong bình.

Phục vụ quý khách hàng 24h/24h
hotline: 0934.99.82.99

 

0934.99.82.99